OTAL Industries được thành lập trên tiềm lực tài chính, con người và trên 10 năm kinh nghiệm của OTAL Recycling. Trải qua một chặng đường phát triển, chúng tôi dần trở thành một đầu mối uy tín gắn kết nhu cầu vật tư, thiết bị của các nhà mày sản xuất trực thuộc các khu công nghiệp với một hệ thống rộng khắp các nhà cung ứng trong và ngoài nước. OTAL đã đang và sẽ trở thành một trong những nhà thầu phụ quen thuộc của các nhà máy thuộc tổ hợp các khu công nghiệp trải khắp các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên và Hải Phòng…

OTAL hiện đang phân phối cho sản phẩm bánh xe, ống thép bọc nhựa và các chi tiết kết nối của hãng DND Corea - Hàn Quốc.

Chúng tôi nhận thức rõ ràng những khó khăn của khách hàng trong công tác thu mua vật tư đầu vào đó là QUẢN LÝ và THÔNG TIN, cụ thể:

-    Các bạn luôn cảm thấy khó khăn trong việc quản lý một danh mục dài các vật tư cần mua vào, cùng với đó là danh sách các nhà cung ứng vô cùng đa dạng?

-    Các bạn gặp khó khăn khi thanh toán, xuất hóa đơn cũng như kiểm soát luồng tiền mua hàng?

-    Các bạn cảm thấy không an tâm với công tác giao hàng và kiểm soát tiến độ giao hàng?

-    Có những lúc các bạn cảm thấy bị bỏ rơi mỗi khi phát sinh khiếu nại sau bán hàng vì phẩm chất hàng hóa?

-    Cảm thấy bối rối với một biển thông tin về giá cả sản phẩm, không thể định vị được chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm mục tiêu mình đang tìm kiếm?

-    Đôi khi việc tìm kiếm một sản phẩm thay thế cùng phân khúc nhưng khác thương hiệu là cả một bài toán khó?

Chúng tôi hiểu được một cách sâu sắc những khó khăn của khách hàng và đã xây dựng nên một hệ thống các giải pháp tối ưu trọn vẹn từ đầu vào đến đầu ra nhằm từng bước tháo gỡ được những vướng mắc mà các bạn gặp phải.

Thông qua hệ thống các giải pháp đó, chúng tôi đã và đang đáp ứng một cách sâu sát nhất, chính xác nhất nhu cầu vật tư sản xuất của nhà máy, tạo tiền đề cho việc đơn giản hóa quy trình quản lý, giám sát, giảm thiểu nhân công lãng phí, giúp hạn chế những rủi ro có thể phát sinh và góp phần tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tiếp cận một hệ thống nhà cung ứng, nguồn thông tin vô cùng phong phú và tin cậy. Ở đây không chỉ xét tới mức độ đa dạng về danh mục các sản phẩm mà còn là về sự đa dạng trong phân khúc chất lượng và giá cả cho từng loại sản phẩm riêng biệt. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự an toàn một cách gần tuyêt đối trong các vấn đề then chốt của công tác thu mua vật tư như: Giá cả, chất lượng và đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng.

 

“Tựa lưng vào nhau, chúng ta tạo nên giá trị”