THAN HOẠT TÍNH LỌC KHÍ

43.000₫ 55.000₫
THAN HOẠT TÍNH dùng cho lọc nước, lọc khí, khử độc dạng tổ ong nhập khẩu chính hãng chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường. Giao hàng toàn quốc kèm bảo hành 6 tháng. Vui Lòng liên hệ: - 0243 37367891

THAN HOẠT TÍNH có thành phần chính là dừa, than đá và gỗ. Trải qua quá trình xử lý nhiệt trên 1000 oC tạo ra hoạt tính hấp thụ cực mạnh, đặc biệt đối với chất thải độc hại gốc Iot và benzen.

Video sản phẩm

THAN HOẠT TÍNH dạng tổ ong nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

 

Than hoạt tính có thể loại bỏ các thành phần khí không mong muốn hoặc có hại từ các luồng không khí. Các phân tử thu thập trên bề mặt bên trong tương đối lớn của tổ ong. Thành phần hoạt tính này cũng được sử dụng để hấp thụ các phân tử mùi. Đặt than hoạt tính dạng hạt vào lưới lõi hình tổ ong, rồi phủ lưới lưới polypropylene lên trên. Được bao quanh bởi các khung bìa, nhựa, nhôm hoặc mạ kẽm, bộ lọc carbon tổ ong có cấu trúc chắc chắn và chắc chắn. Than hoạt tính dạng hạt có thể là than hoạt tính của vỏ dừa, than hoạt tính bằng than gỗ và than hoạt tính than đá. Than Hoạt tính  thường có hình dạng không đều và dạng thanh dài.

 

Các chất ô nhiễm có thể được loại bỏ bằng than hoạt tính tổ ong: benzen, cacbon tetraclorua, axeton, etanol, aether, carbinol, axit axetic, ethyl ester, cinnamene, clo, phosgene, khí hôi, butan, methanol, styrene, khí độc và các axit khác có thể được sử dụng để loại bỏ carbon monoxide, carbon monoxide, cacbon tetraclorua, benzen, formaldehyde, khí kiềm.

Quý khách có thể tham khảo thêm ứng dụng của than hoạt tính tại đây:

Ứng dụng của than hoạt tính

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: - 0243 37367891